Khai Trương Showroom

Khai Trương Showroom Lộc Phúc – Bến Thành

31/3/2021 | LPJ

Ngày 07/04/2021, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Lộc Phúc (Lộc Phúc Fine Jewelry) chính thức tổ chức lễ khai trương Showroom Lộc Phúc – Bến Thành tại địa điểm số 06 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại quận 1, TP.HCM, showroom Lộc Phúc
– Bến Thành sở hữu không gian 3 tầng sang trọng và hiện đại, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, thoải mái nhất cho khách hàng. Showroom cao cấp này sẽ mang đến hàng ngàn sự lựa chọn dành cho khách hàng với những Bộ sưu tập trang sức như: Trang sức cưới, Trang sức thời trang, Trang sức Kim Cương cao cấp, Trang sức Đá Màu cao cấp, Trang sức Ngọc Trai… Ngoài trang sức dành cho nữ giới, nhiều Bộ sưu tập chủ đề khác nhau như: Trang sức dành cho nam, Trang sức đôi cho mẹ và bé, hay Trang sức dành riêng cho các bé cũng sẽ được Lộc Phúc Fine Jewelry đưa ra trong sự kiện khai trương này.

Đặc biệt, nơi đây còn quy tụ những mẫu trang sức hiện đại theo xu hướng trang sức thời trang quốc tế, được Lộc Phúc Fine Jewelry thiết kế và tinh chọn nguyên liệu thượng hạng, đá quý, kim cương đạt chuẩn kiểm định quốc tế GIA (Viện ngọc học Hoa Kỳ) với độ tinh khiết và lấp lánh hoàn hảo, để mỗi sản phẩm đều đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.

Showroom Lộc Phúc – Bến Thành ra đời là định hướng của Lộc Phúc Fine Jewelry theo xu hướng cao cấp thời trang thế giới, phục vụ những khách hàng yêu thích trang sức và thời trang. “Giấc mơ” sở hữu những món trang sức đẳng cấp đã trở thành hiện thực với những khách hàng Việt Nam khi đến với Lộc Phúc Fine Jewelry.

Nhân dịp khai trương này, Lộc Phúc Fine Jewelry gửi đến bạn loạt ưu đãi hấp dẫn để có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham quan mua sắm trang sức cao cấp trong thời gian từ ngày 07 – 18/4/2021.

1. Ưu đãi khi tham quan và mua sắm tại Showroom Lộc Phúc – Bến Thành

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

icons8-exercise-96 chat-active-icon